หน้าหลัก ลงชื่อเข้าใช้งาน
ชื่อผู้เข้าใช้: Guest  
ชื่อ-นามสกุล: Thailand Talent Guest  


TT Zone - VDO

TT Zone - Audio
Welcome Guest

หากคุณต้องการติดต่อ Tukkatan เพื่องานอีเวนท์ของคุณ กรุณาลงชื่อเข้าใช้งานเป็น ลูกค้าและเอเจนซี่

กรุณาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฏและข้อตกลง

หรือติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-731-8264 หรืออีเมลล์มาที่ enquiries@asiahastalent.com

ประวัติการทำงาน
จำนวนครั้งของผู้เข้าชม: 30
www.thailandtalent.com?MC_Tukkatan  Copy
ด้านบนนี้คือชื่อลิงค์ประวัติการทำงานออนไลน์ของคุณ คุณสามารถให้ลิงค์นี้กับลูกค้าหรือบุคคลอื่นเข้ามาชมประวัติการทำงานของคุณได้โดยตรง

รายละเอียดของ Talent
ชื่อ-นามสกุล   ตั๊กแตน
ชื่อเล่น   Tukkatan
ชื่อเล่น(ภาษาไทย)   ตั๊กแตน
เพศ   หญิง Gender
อายุ   29
มีหนังสือเดินทางหรือไม่?   Have a Valid Passport
คะแนนจากลูกค้า  

ภาษาทีสามารถสื่่อสารได้
ไทย (Thai)

สัดส่วนของ Talent
168ซม.
33 "
27 "
35 "
47กก.


รูปภาพของ Talent
Thailand Talent - MC, Pretty, Singers, Dancers, Promotion Girls, Modeling, Recruitment Agency For The Entertainment Industry Bangkok - www.thailandtalent.com?MC_Tukkatan


Thailand Talent - MC, Pretty, Singers, Dancers, Promotion Girls, Modeling, Recruitment Agency For The Entertainment Industry Bangkok - www.thailandtalent.com?MC_Tukkatan


Thailand Talent - MC, Pretty, Singers, Dancers, Promotion Girls, Modeling, Recruitment Agency For The Entertainment Industry Bangkok - www.thailandtalent.com?MC_Tukkatan


Thailand Talent - MC, Pretty, Singers, Dancers, Promotion Girls, Modeling, Recruitment Agency For The Entertainment Industry Bangkok - www.thailandtalent.com?MC_Tukkatan



ประวัติการทำงาน
ผลงานด้าน MC Pretty 
Rabbit girl bangkok glass 2014-2016
Isuzu lady 2014
Mc - Truck international 2017  -isuzu
Mc - truckgirl สมาคมขนส่ง
Mc - truckgirl minitruck - isuzu
Mc - motor show โคราช 2017 - isuzu
Mc - pioneer masda2club2017
Mc - Motor showโคราช 2016 - Isuzu
Mc - วิ่งมาราธอน 2016
Mc - Motor show2014 -Isuzu
Mc - Motor expo2014 - Isuzu
Mc - Auto salon 2014 - Isuzu
Mc - Auto salon 2015 - Isuzu
Mc - Big motor sale 2015
Mc- Big motor sale 2016
Mc - ขับมือทอง - Isuzu
Mc - tv 3 สัญจร - Isuzu
Pretty _ Motor show @ Malaysia - Isuzu


ตั๊กแตน (Tukkatan) is from University Or School Not Specified (ยังไม่ได้ระบุสถาบัน)

This Month0
Last Month0
Total Votes: 0




TT Zone - Pics