หน้าหลัก ลงชื่อเข้าใช้งาน
ชื่อผู้เข้าใช้: Guest  
ชื่อ-นามสกุล: Thailand Talent Guest  


TT Zone - VDO

TT Zone - Audio
Welcome Guest

หากคุณต้องการติดต่อ AoRAiR เพื่องานอีเวนท์ของคุณ กรุณาลงชื่อเข้าใช้งานเป็น ลูกค้าและเอเจนซี่

กรุณาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฏและข้อตกลง

หรือติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-731-8264 หรืออีเมลล์มาที่ enquiries@asiahastalent.com

ประวัติการทำงาน
จำนวนครั้งของผู้เข้าชม: 2073
www.thailandtalent.com?aorair  Copy
ด้านบนนี้คือชื่อลิงค์ประวัติการทำงานออนไลน์ของคุณ คุณสามารถให้ลิงค์นี้กับลูกค้าหรือบุคคลอื่นเข้ามาชมประวัติการทำงานของคุณได้โดยตรง

รายละเอียดของ Talent
ชื่อ-นามสกุล   AoRAiR
ชื่อเล่น   AoRAiR
ชื่อเล่น(ภาษาไทย)   AoRAiR
เพศ   หญิง Gender
อายุ   47
มีหนังสือเดินทางหรือไม่?   Have a Valid Passport
คะแนนจากลูกค้า  

ภาษาทีสามารถสื่่อสารได้
ไทย (Thai)

สัดส่วนของ Talent
170ซม.
33 "
26 "
38 "
53กก.


รูปภาพของ Talent
Thailand Talent - MC, Pretty, Singers, Dancers, Promotion Girls, Modeling, Recruitment Agency For The Entertainment Industry Bangkok - www.thailandtalent.com?aorair

รูปถ่ายของฉันถ่ายจากสตูดิโอ

ประวัติการทำงาน

Name:  พาขวัญ  (Pakwan)

Nick Name:  อ้อแอ้  (Aor~Air)

Education: จบการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะบัญชี

Height:  170 Cm.

Weight:  53 Kg.

Size:  32-26-38

Shoes:  8

Working Experience: Mc, Model และพิธีกรในการเปิดตัวบริษัท รวมทั้งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น

            - เป็น Mc ให้กับบ. Toshiba Thailand ในงาน “BOI Fair” จัดขึ้นที่เมืองทองธานี และเป็น Mc ให้กับผลิตภัณฑ์ Toshiba ในงาน Event ต่าง ๆ(4 ปีติดต่อกัน)

            - เป็นพิธีกร ในงาน เทิดพระเกียรติวันแม่ ประจำปี 2546” ให้กับกองทัพบก

- เป็นพิธีกร ในการเปลี่ยนโฉมใหม่ของ บ.Emersion Network Power Thailand จัดขึ้นที่โรงแรม Sofitel Central กรุงเทพ

- เป็นพิธีกร ให้กับกองบิน6 และหน่วยงานอื่น ๆ ของกองทัพอากาศ รวมถึงประชาสัมพันธ์ให้กับกิจกรรมของกองทัพอากาศ(ติดต่อกัน 6ปี จนถึงปัจจุบัน)

- เป็นพิธีกร ให้กับกรมทรัพยากรน้ำบาดาล ในการ อบรมความร่วมมือในระดับผู้บริหารขององค์กร ประจำปี 2546”

- เป็น Mc ให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ อาทิ Toshiba, LG, Panasonic, Sony, Samsung, Deewoo, JVC, ฯลฯ

- เป็น Mc ให้กับ บ. โทรศัพท์มือถือค่ายต่าง ๆ เช่น Panasonic, Sumsung, Nokia รวมถึงระบบโทรศัพท์มือถือระบบต่าง ๆ เช่น Dtac, GSM, GSM 1800, One2Call, MobileLife, TA Orang, Hutch

- เป็น Mc ในการเปิดตัว Top Supermaket 4 สาขาในกรุงเทพ(สาขางามวงศ์วาน, สาขาโชคชัย 4, สาขาลาดพร้าว, สาขาสุขาภิบาล 3) รวมทั้งเป็น Mc และเป็นวิทยากรในการสัมมนาของ Top Supermaket

- เป็นพิธีกร ให้กับการไฟฟ้านครหลวง ในงาน ครบรอบวันสถาปนา การไฟฟ้านครหลวง จัดขึ้นที่สำนักงานของการไฟฟ้านครหลวงทั้ง 4 สำนักงานทั่วกรุงเทพ

- เป็นพิธีกร ให้กับผลิตภัณฑ์รองเท้า Bata ในการ จับรางวัลหาผู้โชคดีบินไปชมการแข่งขันซีเกมส์ ที่ประเทศเวียดนาม และเป็นพิธีกรหลักให้กับ บ.รองเท้าบาจาประเทศไทย จำกัด(มหาชน)(ติดต่อกัน 3ปีจนถึงปัจจุบัน)

- เป็นพิธีกร ในเทศกาล "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" ที่จัดขึ้นที่ร้านสองสลึง(3 ปีติดต่อกัน)

- เป็น Mc ในการโปรโมทภาพยนต์ เรื่อง "ปักษาวายุ" ตามโรงภาพยนต์ต่าง ๆ ทั่วประเทศ

- เป็น Mc ให้กับสัณญาณกันขโมยติดรถยนต์ Silicon(ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ติดต่อกัน 3 ปี)

- เป็น Mc ให้กับ นาฬิกาคาเทียร์ ในงาน “World Watch” ซึ่งจัดขึ้นที่ Central ชิดลม

- เป็น Mc ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และ Event ต่าง ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ในเครือของ บ.Central Tredding อาทิ อุปกรณ์ Digital Casio, นาฬิกาSunto, นาฬิกาCasio, นาฬิกาGusse, นาฬิกาบาลลี่, นาฬิกาแดเนี่ยลแฮกเตอร์, เครื่องสำอางค์ Carling, เครื่องสำอางค์ อลิสเบสอาเดน, เครื่องสำอางค์ Piyo, เครื่องสำอางค์ Nicold, เครื่องสำอางค์ Orlan, เครื่องสำอางค์ YSL, เสื้อผ้า Lee, เสื้อผ้า Evolution, เสื้อผ้า U2, เสื้อผ้า G2000, ชุดว่ายน้ำ Jenzen, ผลิตภัณฑ์ Benetong, ผลิตภัณฑ์ Spa และอุปกรณ์เสริมความงาม Tiger Eye, ฯลฯ

- เป็น Mc ส่วนกลางให้กับงาน “Werehouse Saleจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่ Central ลาดพร้าว(3ปีติดต่อกัน)

- เป็น Mc ในงาน “Central Midnight Sale” ให้กับห้างสรรพสินค้า Central ชิดลม และ Central รังสิต

- เป็น Mc ให้กับนาฬิกา Giodano และ Casioในงาน "Bangkok World Watch" จัดขึ้นที่The Mall บางกะปิ(ติดต่อกัน 3 ปี)

- เป็นพิธีกร ในการ เดินแฟชั่นโชว์ และประกวดตกแต่งยีนส์แรงค์เล่อร์ (ทัวร์ทั่วประเทศ 5จังหวัด)     

- เป็นพิธีกร ในงาน "สืบสานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2546" ในส่วนของเวทีแสดง Concert และกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นที่ กรมประชาสัมพันธ์ โดยความร่วมมือระหว่างกรมประชาสัมพันธ์ และ บ.GMM Grammy จำกัด(มหาชน)

- ได้ร่วมคัดเลือกเป็นนางแบบ ในการเดิน แฟชั่นโชว์กระชับมิตร ไทย-พม่า ประจำปี 2004” ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า ซึ่งจัดขึ้นโดย บ.ICC จำกัด(มหาชน)

- เป็น Mc ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และ Event ต่าง ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ในเครือของ บ.ICC จำกัด(มหาชน) อาทิ Arror, Get Away, BSC-2001, BSC-EX, Lacord, ฯลฯ (ติดต่อกัน 4ปีต่อเนื่องกันจนถึงปัจจุบัน)

- เป็น Mc ให้กับ บ.Kantana Organizer ในงาน Event ต่าง ๆ อาทิเช่น ประมูลของรักดารากับโครงการคอลเกตปันยิ้มให้น้อง จัดขึ้นที่ Central ลาดพร้าว, มหกรรมสู้แล้วรวยสัญจร ซึ่งจัดขึ้นที่ซีคอนแสคว(1 ครั้ง) และศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี(ทั้ง 2ครั้ง), โชกุบุสซึ Young-X แคมป์(รับสมัครนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพ), เป็นพิธีกร และวิทยากร ในโครงการ "พี่เสือพบช่างปูน"(ทัวร์ 5จังหวัดทั่วประเทศ)

- เป็น Mc ในงานกาชาด ประจำปี 2547 ในส่วนของ บ.Kantana จำกัด(มหาชน)

- เป็น Mc และนางแบบให้กับ บ.Nike Thailand(3ปีจนถึงปัจจุบัน)

- เป็น Mc ให้กับผลิตภัณฑ์ Nike ในงาน "Super Sport Super Show 2002-2004" จัดขึ้นที่ Central ลาดพร้าว(3 ปีติดต่อกัน) รวมถึงเป็น Mc ในงาน Event ต่าง ๆ ของ บ.Nike Thailand

          - เป็นพิธีกร ให้กับ "สายการบินเอเชียน่า แอร์ไลน์ ใน งานเลี้ยงขอบคุณตัวแทน บ.ทัวร์ในประเทศไทยและร่วมเฉลิมฉลองวันลอยกระทง ประจำปี 2547”

- เป็น Mc ให้กับ บ.RS Promotion จำกัด(มหาชน) ในงาน "Healty Conner กับน้ำมันพืชตราองุ่น" ซึ่ง On Air ในรายการของ บ.RS Promotion

- เป็นพิธีกร ในการแข่งขัน "โบว์ลิ่งชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 15 ประจำปี 2548" จัดโดย "สโมสรไลอ้อน(โฮท์ส) กรุงเทพ ในพระบรมราชูปถัมภ์"

- เป็นพิธีกร งาน "Thailand Animation 2005" ในช่วงของ การสัมภาษณ์ผู้บริหาร บ.Kantana Animation และแนะนำตัวภาพยนต์ Animation อิงประวัติศาสตร์ เรื่องก้านกล้วย ที่จัดทำโดย บ.Kantana Animation” งานจัดขึ้นที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตย์

- เป็น Mc ในงานโรดโชว์ "แนะนำขั้นตอนการปฏิบัติตัวในช่วงของการมีประจำเดือน" ให้กับนักเรียนมัธยมปลาย

- เป็นพิธีกร ในการเปิดตัว "เป๊บซี่ไฟส์-เป๊บซี่ไอส์" รวมถึงเป็น Presenter ให้กับผลิตภัณฑ์ Pepsi ในการเปิดตัวสวนสนุก "Amazing Fun Park-ถ.รัชดา"

- เป็นพิธีกร ให้กับโครงการ "Bangkok Fation City 2005" ภายใต้ชื่องาน "เปิดเวทีรากหญ้า สู่ต้นกล้าเมือแฟชั่น" จัดขึ้นที่ตลาดนัดสวนจตุจักร 2วัน และสยามแสคว์ 2วัน จัดโดยกระทรวงอุตสาหกรรม, บ.Kantana, สถานีโทรทัศน์ช่อง 7, สถาบันตักศิลา, ฯลฯ

- เป็นพิธีกร ให้กับ บ.ดีสแฮมส์ และบ.ยิตเลตประเทศไทย จำกัด ใน งานมอบรางวัลให้แก่พนักงานดีเด่น และเลี้ยงขอบคุณประจำปี 2548”

- เป็น Mc ให้กับ บ.Central Retail Corporation ในงานโรดโชว์ตามมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ(14มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ)

- เป็น Mc ให้กับกลุ่ม บ.Allianz CP ในงาน Event ต่าง ๆ เช่น Mc ในงาน "Bangkok Motor Show" จัดที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค-บางนา, เป็น Mc ในงาน "Thailand Brand Fations City 2005" จัดที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตย์ รวมถึงเป็นพิธีกร ในการเปิดตัวสาขาแรกของ บ. Allianz CP ที่ตึกพหลโยธินเพลส

- เป็น Mc ให้กับ บ.ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาลจำกัด(มหาชน) หรือ "ปุ้มปุ้ย" ใน การแข่งขันแบดบินตั้นปุ้มปุ้ยไทยแลนด์แชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่ 16 ประจำปี 2548" จัดขึ้นที่ จ.ตรัง(7วัน)

- เป็น Mc ในงานโรดโชว์แนะนำโชว์รูมใหม่ "Honda บางคอแหลม ถ.พระราม 3" 

- เป็น Mc ในการสัมมนาประจำปีของหนังสือพิมพ์ “Business Thai” จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตย์

- เป็น Mc ให้กับโทรศัพท์มือถือ Hutch ในงาน “J-Mart Bangkok Mobile Shows” และเป็น Mc ให้กับโทรศัพท์มือถือ Hutch ในงานโรดโชว์ที่จัดขึ้นที่ต่างจังหวัด

- เป็น Mc ภาคสนามในการแข่งขันเดิน-วิ่งเฉลิมพระเกียรติ รายการ “N-Sen Jel Bangkok Road Runner” จัดขึ้นโดย กรุงเทพมหานคร, การกีฬาแห่งประเทศไทย และบ. RS Promotion จำกัด(มหาชน) ที่อินดอร์สเตรเดี้ยม หัวหมาก

- เป็นพิธีกร ให้กับผลิตภัณฑ์ เนสท์เล่(ไทย)จำกัด ในการจัดอบรมนักศึกษาระดับอุดมศึกษาในโครงการ “Carnation Campus Hawker”

- เป็นพิธีกร ให้กับ บริษัท RS Promotiom จำกัด(มหาชน) ในงาน ตลาดสนามหลวง 2 Concert” ที่ตลาดสนามหลวง 2 จ.นครปฐม ในทุกวันอาทิตย์

- เป็นพิธีกร ในงานแถลงข่าว และงานที่จัดขึ้นจริงของงานประเพณีประจำปีของจังหวัดระยอง ภายใต้ชื่องาน เที่ยวทะเล บ้านเพ เกาะเสม็ด ซึ่งจัดโดยบริษัทกันตนา จำกัด(มหาชน) และจังหวัดระยอง

- เป็น Model และ Mc ให้กับผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า Arrow ในงานเปิดตัว “Siam Paragon”

- เป็น Mc ให้กับ บ.ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาลจำกัด(มหาชน) หรือ "ปุ้มปุ้ย" ใน การแข่งขันแบดบินตั้นปุ้มปุ้ยไทยแลนด์แชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่ 16 ประจำปี 2549" จัดขึ้นที่ จ.ตรัง(10วัน)

- เป็นพิธีกร ในงานเลี้ยงปีใหม่ประจำปี ให้กับบริษัท “TA Management Coporations”

- เป็นพิธีกร ให้กับ สมาคมผู้ประเมิณราคาทรัพทย์สิน แห่งประเทศไทย ในงานคัดสรรคณะกรรมการบริหารให้กับสมาคม

- เป็นพิธีกร ให้กับ บริษัท Allianz CP ประกันภัย ในการแถลงข่าวแนะนำกรมธรรณ์ประกันภัยในรูปแบบใหม่ จัดขึ้นที่ตึกพหลโยธินเพลส และเป็น Mc ให้กับ บริษัท Allianz CP ประกันภัย ในงานประจำปีของกลุ่มบริษัทในเครือของ Allianz

- เป็น พิธีกร ในการแข่งขันออกแบบ และตัดเย็บเสื้อผ้า(รอบชิงชนะเลิศ) ที่จัดขึ้นเซ็นทรัล(บางนา)

- เป็น Mc ให้กับผลิตภัณฑ์ Honbill ในงานประจำปีของเครือสหภัณฑ์ ที่จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตย์

- เป็นพิธีกร ในการเดินแบบ และแนะนำคอลเล็คชั่น เล็ทเธ่อแอนด์ยีนส์ ซึ่งเป็นการรวบรวมแบรด์ดังต่าง ๆ กว่า 50 แบรด์อาทิ เครื่องสำอางค์ BSC, เครื่องสำอางค์อาร์ตี้, ELLE, Lacord, GL, วาโก้เบาร์, ชุดชั้นในวาโก้  ฯลฯ  ที่มาเปิดตัวกับคอลเล็คชั่นที่ใช้ยีนส์เป็นส่วนประกอบสำคัญ จัดขึ้นที่ห้างสรรพสิค้าโรบินสัน สาขารัชดา

- เป็น Mc ให้กับผลิตภัณฑ์ Sumsonite ที่จัดขึ้นที่ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

- เป็นพิธีกร ให้กับ โรงภาพยนต์ SF Cinima City และ ธ.กรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) ในการจับชิ้นส่วนหาผู้โชคดีร่วมบินไปชมฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศเยอรมัน

- เป็นพิธีกร ในงาน ไทยแลนด์เซรามิก และเครื่องปั้นดินเผา OTOP SME” ที่จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพคเมืองทองธานี

- เป็นพิธีกร ในการเปิดตัวโชว์รูมใหม่ ฟอร์ด ไฮเทค ที่จังหวัดบุรีรัมย์

- เป็นพิธีกร ในการเปิดตัว เทพนครสปา จัดขึ้นที่ โรงแรมเทพนคร โรงแรมใหญ่ที่สุดในจังหวัดบุรีรัมย์

- เป็นพิธีกร ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของ  “Lacord”

- เป็นพิธีกร ให้กับโทรศัพท์มือถือ “Hutch” ในการแสดงคอนเสิร์ต และจับรางวัลทองคำมอบโชคให้แก่ผู้โชคดีครั้งที่ 1 จัดขึ้นที่ ห้างสรรพสินค้าแหลมทอง จังหวัดระยอง

- เป็นพิธีกร ให้กับผลิตภัณฑ์ ผงกระหรี่ตราวอร์ท ในการจัดโรดโชว์ และบันทึกเทปรายการโทรทัศน์ ที่จัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 6 สาขาทั่วกรุงเทพ

- เป็นพิธีกร ในงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับพนักงานของบริษัทเดินเรือสัญชาติฝรั่งเศษ ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ

- เป็นพิธีกร ในงานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัทผู้ผลิต และจำหน่ายเบียร์ ไฮเนเกน, เบียร์ไทเกอร์ และเบียร์เชียร์ ที่จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าเมืองทองธานี

- เป็นพิธีกร และและดำเนินรายการในการสัมมนา(ย่อย) ในงานแถลงข่าวให้กับ บริษัท TOT จำกัด(มหาชน) ในการเปิดตัวแนะนำ โครงการเฮาท์คีปเปอร์ซึ่งเป็นโครงการในการแนะนำโปรแกรมใหม่ของทาง บ.TOT ที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันเวป และเกมส์ที่ไม่เหมาะสมกับเยาวชน ให้กับสถาบันการศึกษา และบุคคลที่สนใจได้รู้จัก

- เป็น Mc ให้กับ ท.ท.ท. ในงานเดินวิ่งเฉลิมพระเกียรติ ที่จัดขึ้นที่ สนามกีฬาศุภชลาศัย

- เป็นพิธีกร ในการแนะนำและเปิดตัวเสื้อเหลืองคอลเลคชั่นใหม่ของ Arrow ที่ห้างสรรพสินค้าในจังหวัดสิงห์บุรี

- เป็น Mc ในงาน สายใยรักแห่งครอบครัว ซึ่งเป็นโครงการในพระราชดำริของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัตน์พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมงกุฏราชกุมาร ในการออกโรดโชว์เพื่อนำภาพพระบรมฉายาลักษณ์ในพระจริยวัตรอันงดงามของหลายพระองค์อันเป็นที่รักของปวงชนชาวไทย และภาพพระบรมฉายาลักษณ์พระพัฒนาการของพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานมาเพื่อใช้กับงานในครั้งนี้เป็นกรณีพิเศษมาจัดเป็นนิทรรศการให้ประชาชนได้เข้าชม รวมทั้งยังเป็น Mc ในช่วงของกิจกรรมที่กระทรวง และหน่วยงานต่าง ๆ ได้ขึ้นเพื่อให้ความรู้ และรณรงค์การให้น้ำนมบุตรด้วยน้ำนมมารดา ซึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้นโดยกรุงเทพมหานครและบริษัท RS Promotion จำกัด(มหาชน) โดยจัดขึ้นในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพมหานคร

- ฯลฯ   
TT Zone - Pics