หน้าหลัก ลงชื่อเข้าใช้งาน
ชื่อผู้เข้าใช้: Guest  
ชื่อ-นามสกุล: Thailand Talent Guest  


TT Zone - VDO

TT Zone - Audio
Welcome Guest
ThailandTalent ขอประกาศวันคัดเลือกตัวรอบแรก ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ห้อง Bangkok Convention Centre ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ขอให้น้องๆผู้สมัครเข้าประกวดทุกคนเตรียมพร้อมเพื่อไปรายงานตัวเช้าวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 8:00 ตรง เพื่อทำการกรอกใบสมัครและรายงานตัวกับคณะกรรมการ โดยทาง Grandprix International ผู้จัดการประกวดในครั้งนี้ขอเก็บค่าสมัครในการเข้าประกวดคนละ 400 บาท สิ่งที่ต้องเตรียมตัวในวันนั้น :

1. แต่งกายชุดกีฬา เสื้อขนาดพอดีตัวสีขาว เป็นเสื้อกล้ามหรือเสื้อโปโลแขนสั้นก็ได้ กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นสีขาว รองเท้าคัชชูว์สูงไม่เกิน 3 นิ้ว
2. แต่งหน้าและทำผมมาเองให้เรียบร้อย สวยงาม พร้อมเดินประกวด
3. เตรียมเอกสาร สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา

ในช่วงเช้าจะเป็นช่วงของการรายงานตัวและเดินประกวดพร้อมกับสัมภาษณ์กับคณะกรรมการ หลังจากนั้นจะทำการประกาศผลผู้ที่ผ่านเข้ารอบเพื่อประกวดในรอบบ่าย ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะต้องอยู่ต่อในภาคบ่ายเพื่อทำการประกวดต่อเพื่อคัดเหลือ 20 คนสุดท้าย ซึ่งจะทำการประกาศผลในเย็นวันนั้นเลย

ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย จะต้องเตรียมตัวเพื่อประกวดรอบสุดท้ายในวันที่ 12 มีนาคม 2551 ณ ห้อง Bangkok Convention Centre ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โดยตั้งแต่วันประกาศผลเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551 จนถึง วันที่ 12 มีนาคม 2551 ThailandTalent จะทำการเริ่มต้นการโหวตเพื่อสะสมคะแนนใหม่ ดังนั้นน้องๆที่ผ่านเข้ารอบจะต้องพยายามมากยิ่งขึ้นในการสร้างคะแนนโหวตให้กับตัวเอง หากน้องๆมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อ คุณ ดาว เจ้าหน้าที่ประสานงานของ ThailandTalent ที่ 081-989-3399TT Zone - Pics