หน้าหลัก ลงชื่อเข้าใช้งาน
ชื่อผู้เข้าใช้: Guest  
ชื่อ-นามสกุล: Thailand Talent Guest  


TT Zone - VDO

TT Zone - Audio
Welcome Guest


UN TNT Walk The World - June 1st 2008 
 
 


 


 ด้วยความขอบคุณแด่พันธมิตรทุกรายที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีกับการจัดงานเดินการกุศลในครั้งนี้ ทำให้งานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม

ขอขอบคุณ คุณ Art Vacation ... ในวันนั้นคุณ Art ยอดเยี่ยมมากๆ ทำเอาหัวใจสาวๆทุกคนในงานละลายไปตามๆกัน ถึงแม้แดดจะร้อนแค่ไหน คุณ Art ก็ทำให้หัวใจพวกเราทุกคนชุ่มชื่นอยู่เสมอ

ขอขอบคุณการสนับสนุนอันดีเยี่ยมของ GMM Grammy ขอบคุณ คุณนก PR คนเก่งที่ช่วยเหลือในทุกๆด้าน ตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน จนถึงงานแล้วเสร็จก็ยังคงเป็นธุระประชาสัมพันธ์งานให้ต่อ ขอบคุณศิลปินสุดหล่อและใจบุญ คุณไอซ์ ศรัญญู และ คุณ โอ็ค สมิทธิ์ ที่มาช่วยสร้างสีสันและมาร่วมทำบุญร่วมกันในครั้งนี้ แม้อากาศจะร้อนมากมาย ทั้งคู่ก็ยังคงแสดงให้กับพวกเราอย่างสนุกสนาน ขอบคุณมากๆค่ะ

นอกจากนี้ที่จะขาดไม่ได้ ขอบคุณความร่วมมือที่แสนดีเยี่ยมจากพันธมิตรอันเหนียวแน่น Photopia และ PixPro หาก โลกนี้ขาดพวกคุณ เราคงไม่ได้เห็นภาพถ่ายสวยๆอีกต่อไป ขอบคุณจริงๆ

และที่สำคัญ ขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับน้องๆ Talent ที่มาช่วยงานอย่างสม่ำเสมอ แม้อากาศจะร้อนมาก แถมยังเป็นงานการกุศล พวกคุณก็สู้ตาย ขอบคุณ น้องนุ๊ก, น้องปอม และน้องอุ้ย สามสาวมหัศจรรย์ ถ้าไม่ได้พวกคุณ สาวน้อยตกน้ำก็คงขายไม่ออก และหารายได้เข้าการกุศลไม่ได้เยอะแน่ๆเลย ขอบคุณพริตตี้คนสวย น้องแพร, น้องซายน์, น้องแน็ตตี้, น้องแพท และ น้องต้นนุ่น ถึงจะร้อน น้องพี่ก็สู้ตาย และขอขอบคุณน้องแนน รองมิสมอเตอร์โชว์ popular vote 2008 และน้องเมย์ รองอันดับหนึ่ง มิสมอเตอร์โชว์ 2008 ที่มาช่วยงานด้วย

ขอบคุณ คุณ นก pr คนสวยจากสมาคมส่งเสริมสถาณภาพสตรี ที่พาเหล่าขบวนดารามาช่วยงานมากมาย

ขอบคุณไปยังอีกหลายๆความร่วมมือที่อาจจะไม่ได้เอ่ยนามในที่นี้ แต่เราซาบซึ้งถึงความใจบุญที่มาช่วยงานของทุกๆคน

และท้ายที่สุดนี้ขอขอบคุณ TNT ที่เป็นผู้ริเริ่มสร้างสรรค์งานดีดีแบบนี้ พร้อมเลือกให้ Thailand Talent เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานครั้งพิเศษในครั้งนี้ ป.ล. ข่าวภายในแจ้งมาว่า ทาง TNT จะจัดงานนี้ในปีหน้า แต่เปลี่ยนเป็นช่วงเย็น คราวนี้ สนุกกว่าเดิมแน่นอน แล้วเจอกันค่ะTT Zone - Pics