หน้าหลัก ลงชื่อเข้าใช้งาน
ชื่อผู้เข้าใช้: Guest  
ชื่อ-นามสกุล: Thailand Talent Guest  


TT Zone - VDO

TT Zone - Audio
Welcome GuestThailand Talent Prize Giveaway

Miss Motorshow Winners - March 12th 2008
"Miss Motorshow 2008""1st Runner Up""2nd Runner Up""3rd Runner Up""4th Runner Up""Miss Photogenic"


Thailand Talent Miss Popular Vote"Miss Popular Vote""Miss Popular Vote Runner Up"


IMPORTANT NOTICE - March 12th 2008

Today is the FINAL of the Miss Motorshow 2008 Competition and will be held at Central Lad Prao Convention Center.

"Voting is now closed" for the "Thailand Talent Miss Popular Vote" and the winner will be announced today around 10pm.

The Thailand Talent Team will announce the TT Zone winners for the BTS Tools Prize Giveaway and also the TT Zone Competition Winners shortly in the next few days on this website, so please check back in the next few days to see our list of winners!

Thank you to everyone who has helped to contribute to the Miss Motorshow 2008 Competition, to all the people who have voted, posted comments and help support our contestants.

" Thank you :) "

Dydy
dydy@asiahastalent.com


อัพเดทข่าวล่าสุดของการประกวด Miss Motorshow 2008

จากการที่การประกวดในปีนี้มีการตอบรับเป็นย่างดี ทำให้การประกาศรับสมัครผู้ที่ต้องการเข้าประกวดมีการเปลี่ยนแปลง โดยในการประกวดปีนี้มีน้องที่สนใจสมัครเข้ามามากมาย จึงทำให้ทางกองประกวด Grand Prix International จัดให้มีการประกวดในรอบคัดเลือกแบ่งออกเป้น 2 รอบด้วยกันเพื่อคัดเข้ารอบสุดท้าย 20 คน แต่ด้วยน้องๆในปีนี้มีคุณภาพและความสามารถมากมาย จึงทำให้ทางกองประกวดเพิ่มจำนวนผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายเป็น 30 คน สุดยอด! ที่ในปีนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เรามีน้องๆที่น่ารักมากมายเข้ามาร่วมประกวด

สำหรับขั้นตอนต่อไป ...
น้องๆที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 30 คน จะต้องมีการเก็บตัวในวันที่ 8-11 มีนาคม 2551 เพื่อเตรียมความพร้อมในการประกวดในรอบสุดท้าย ซึ่งจะมีขึ้นในวันพุทธที่ 12 มีนาคม 2551 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว นับจากวันนี้ น้องๆที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 30 คนจะทำการอัพโหลด VDO CLIP รายงานผลความคืบหน้าของการเตรียมตัว รวมทั้งชีวิตประจำวันของพวกเธอ ให้กับกลุ่มแฟนคลับได้ติดตาม ร่วมโพสความคิดเห็นและโหวตให้คะแนน การประกวดในครั้งนี้เข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วยรูปแบบของเรียลลิตี้ ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้กับน้องผู้เข้าประกวดที่คุณชื่นชอบได้แล้ววันนี้ ทุกคะแนนโหวตลุ้นรับของรางวัลมากมาย


TT Zone - Pics